Vé Máy Bay Tết, đặt mua vé máy bay tết 2014 Giá Rẻ

 • Vé máy bay nội địa 1Vé máy bay nội địa 1
 • Vé máy bay quốc tế 1Vé máy bay quốc tế 1
 • Hỗ trợ đại lý cấp IIHỗ trợ đại lý cấp II
 • Vé máy bay nội địa 2Vé máy bay nội địa 2
 • Vé máy bay quốc tế 2Vé máy bay quốc tế 2
 • Tư vấn mở phòng véTư vấn mở phòng vé
 • Vé máy bay nội địa 3Vé máy bay nội địa 3
 • Vé máy bay quốc tế 3Vé máy bay quốc tế 3
 • Phản ánh về dịch vụ Phản ánh về dịch vụ

Vé máy bay tết

ve may bay
" đặt mua vé máy bay tết 2014 Giá Rẻ. Mua Vé Máy Bay Tết ở đâu rẻ, uy tín nhất ? Đại lý bán Vé Máy Bay Tết ?“ là những câu hỏi mà khách hàng quan tâm nhất. Vậy làm thế nào để chọn một đại lý cấp 1 của tất cả các hãng hàng không, bán vé máy bay không chỉ giá rẻ mà dịch vụ chăm sóc chu đáo đặt trên hàng đầu.

Dịch vụ mua bán Ve May Bay Tet: Chuyên bán các loại vé máy bay giá siêu rẻ và vé máy bay chất lượng của các hãng hàng không danh tiếng trên thế giới. Chúng tôi cung cấp: Vé máy bay Vietnam airlines, vé máy may giá rẻ JetStar, vé máy bay Thai airways, vé máy bay Tiger airways, vé máy bay Lion air, vé máy bay Lufthansa, vé máy bay Cathay pacific, vé máy bay Air France, vé máy bay Korean Air, Malaysia Airways, Vé máy bay Philipines, và các loại vé máy bay đi Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Châu Úc, Châu Phi. Tìm hiểu thông tin, xác định chắc chắn thời gian mình có thể bay được để tránh mất vé oan hoặc những chi phí phát sinh. Trước mỗi đợt vé giá rẻ, các hãng hàng không thường có thông báo trước, vì vậy, bạn hãy tranh thủ thời gian để tìm hiểu thông tin để biết thời gian hãng hàng không tung ra đợt vé giá rẻ.

Vemaybaythanhdo.com - trang web bán vé May bay online vừa tích hợp thanh toán trực tuyến qua SohaPay, mang lại một tiện ích mới cho khách hàng, đẩy mạnh thị trường vé máy bay trực tuyến đang hứa hẹn nhiều cơ hội phát triển. Chi phí cho vé máy bay đôi khi là một trong những khoản chiếm phần lớn trong tổng chi phí của một chuyến du lịch. Vì vậy, có trong tay một cặp vé giá rẻ cho chuyến du lịch của mình là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, lựa chọn và đặt mua được một cặp vé như ý không phải là điều đơn giản. Ngoài việc phải liên tục cập nhật website của các hãng hàng không, nhanh chóng đặt vé khi chương trình khuyến mại bắt đầu, đảm bảo luôn đủ tiền trong tài khoản để thanh toán và sắp xếp thời gian cho khớp với chuyến bay thì bạn cũng bị hạn chế thay đổi giờ bay vì chi phí thay đổi cũng có thể ngang bằng hoặc cao hơn giá trị vé. Chính vì những bất lợi trên khiến việc mua vé máy bay trực tiếp tại hãng hoặc các đại lý không được khách hàng ưu tiên hàng đầu. Thay vào đó, thói quen mua vé máy bay thông qua các website trực tuyến ngày càng được ưa chuộng khiến thị trường vé máy bay online trở lên sôi động hơn trước rất nhiều. Điều đó đòi hỏi các website bán vé trực tuyến phải nỗ lực hết mình nhằm cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng cũng như mở rộng loại hình dịch vụ.

Hình thức kinh doanh này tuy không còn mới mẻ nhưng vẫn là một thị trường tiềm năng để các doanh nghiệp khai thác triệt để và phát huy hết năng lực kinh doanh của mình. Theo số liệu của ông Phạm Tuấn Nam giám đốc abay.vn cho biết: “ Doanh thu hàng tháng của chúng tôi đã đạt mức 50 tỷ và liên tục tăng trong các tháng. Đặc biệt sau khi thử nghiệm tích hợp thanh toán trực tuyến với công cụ thanh toán SohaPay, tổng doanh thu tăng 10%. Chúng tôi quyết định chuyển giao sang hình thức thanh toán trực tuyến một phần cũng để phục vụ cho nhu cầu mở rộng hình thức kinh doanh sang các sản phẩm và dịch vụ kinh doanh trực tuyến khác trong thời gian tới”. Dễ dàng mua vé máy bay trực tuyến với dịch vụ của Abay.vn và thanh toán qua SohaPay

Song song với việc nâng cao công nghệ khoa học, abay.vn và một số website cung cấp vé Máy Bay Tết trực tuyến cũng bắt đầu chú trọng củng cố kỹ năng chăm sóc khách hàng với các dịch vụ tối ưu như: hệ thống bán vé hoạt động 24/7, giao vé tận nơi, tư vấn chọn đường bay tốt, giá tốt, gọi điện thông báo về lịch trình bay hoặc báo hoãn nếu có và được miễn phí hoàn toàn dịch vụ hoàn vé, đổi vé. Thay bằng việc phải tự tìm hiểu đường bay, so sánh giá cả giữa các hãng hàng không, thực hiện các thao tác thanh toán qua nhiều bước phức tạp; giờ đây, mọi việc trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Đây cũng là điểm nổi trội của abay so với các website bán vé trực tuyến khác. Hiện ở Việt Nam, Abay.vn là website duy nhất cho phép tìm kiếm các hành trình bay trong và ngoài nước tới gần 100 hãng hàng không, điều mà chỉ các công ty lớn trên thế giới hoạt động trong lĩnh vực du lịch trực tuyến cung cấp như expedia, Vemaybaythanhdo.com, makemytrip…

Dễ dàng mua vé máy bay trực tuyến với dịch vụ của Abay.vn và thanh toán qua SohaPay, lựa chọn tích hợp thanh toán trực tuyến qua SohaPay – cổng thanh toán đầu tiên tại Việt Nam áp dụng 1click: cho phép người sử dụng thanh toán chỉ với một lần nhấp chuột duy nhất mà không phải trải qua nhiều bước khai báo, abay.vn đã cung cấp cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo khép kín từ khâu đặt vé, thanh toán online và nhận vé tại nhà. Hơn nữa, việc sở hữu một tập khách hàng lớn, mạng lưới kết nối ngân hàng rộng và kỹ thuật công nghệ hiện đại của SohaPay đã khắc phục hoàn toàn những bất cập có thể xảy ra trong khâu thanh toán của các website thương mại điện tử như vemaybaythanhdo.com.

Dễ dàng mua vé máy bay trực tuyến với dịch vụ của Abay.vn và thanh toán qua SohaPay, chính vì vậy, sự bắt tay hợp tác giữa Sohapay và abay.vn đã mở ra một hướng đi mới cho các website bán vé trực tuyến một lần nữa khẳng định phương châm kinh doanh của hai đơn vị này: Luôn mang lại tiện ích hàng đầu cho khách hàng. Từ sau phiên họp thường kỳ Chính phủ diễn ra ngày 29.9, câu chuyện về tiết kiệm ngân sách được bàn sôi nổi trên các diễn đàn. Nước nghèo, tiền thiếu, chi tiêu thâm thủng, nợ ngập đầu, thực tế này khiến cho bất cứ công dân nào cũng phải thao thức.

Thường một số hãng sẽ giảm theo mùa, ngày nhất định trong tuần, dịp lễ kỷ niệm hay khai trương đường bay mới... Tốt nhất trước đó bạn nên đăng ký làm thành viên của các website để có được các thông tin ưu đãi. Vé rẻ, khuyến mãi đặc biệt thường không cho phép đổi tên, hủy vé và hoàn trả, bạn được phép đổi ngày bay nhưng phải trả thêm phí chênh lệch tùy theo giá vé tại thời điểm đó. Do đó, hãy cân nhắc thật kỹ và kiểm tra số tiền thanh toán cẩn thận trước khi xác nhận mua, cẩn thận không bị mất tiền oan nếu không đi được.

Chú ý các chuyến bay vé rẻ thường khởi hành vào lúc đêm khuya hoặc sáng sớm. Hãy cân nhắc các lợi ích có được hay các thiệt hại phát sinh kèm theo khi bạn sử dụng dịch vụ giá rẻ. Bạn nên sử dụng thẻ credit, debit hoặc ATM nội địa, hãy chắc chắn về số tiền có trong tài khoản để khi hãng hàng không tung ra vé giá rẻ, bạn nhanh chóng chớp thời cơ. Đa số đợt khuyến mãi của các hãng không thường ngắn, nên bạn hãy chắc chắc về thời gian, tránh phải cân nhắc quá lâu khi mua vé.

Rất nhiều hãng tung ra đợt vé rẻ bắt đầu từ đêm và chỉ trong thời gian ngắn, số lượng vé đã được bán hết sạch. Bởi vậy, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng mọi thông tin cá nhân và người đi cùng như tên tuổi, chứng minh thư, số hộ chiếu...Sử dụng máy tính có đường truyền tốt cũng là một trong những yếu tố quan trọng để săn vé giá rẻ. Chỉ cần bị lỗi mạng hay trục trặc, bạn sẽ bị tuột mất cơ hội. Không nên đặt mua vé rẻ cho một nhóm quá đông cùng lúc vì thao tác khi nhập dữ liệu sẽ mất thời gian. Mặt khác, số lượng vé rẻ có giới hạn sẽ đẩy chi phí chung của nhóm lên cao hơn hẳn so với chi phí vé rẻ cho mỗi hành khách thường.

Khi mua vé cho một nhóm người, không nên mua hành lý gộp chung cho cả nhóm. Việc người đứng tên trên vé hành lý vì lý do nào đó bỏ chuyến, sẽ mất luôn số hành lý dự tính mua cho đoàn. Trước khi khởi hành chuyến bay vài ngày mới nên quyết định việc có mua thêm hành lý hay không, vì khi đó đã khá chắc chắn về nhân sự chuyến bay. Trong quá trình đặt vé, chú ý gỡ bỏ các lựa chọn mặc định mà các hãng bay hay chủ định đưa vào trong quá trình đặt vé như hành lý mua thêm, bảo hiểm, chọn chỗ ngồi, đồ ăn... để tránh phát sinh thêm chi phí. Khi đặt hai chuyến bay nối chuyến trong quá trình di chuyển, nên cách nhau tối thiểu 4 giờ, bởi dù nối chuyến cùng hãng, việc trễ chuyến bay trước dẫn đến tình trạng không nối kịp chuyến bay tiếp theo, khi đó bạn sẽ phải chịu các chi phí phát sinh.

Trong một buổi tập huấn về giá vé cuối tuần qua, ông Vũ Nguyên Khôi, Phó trưởng ban Tiếp thị và Bán sản phẩm của Vietnam Airlines cho biết hãng đã gặp nhiều trường hợp đại lý, hoặc đại lý cấp dưới tự ý tăng giá vé để ăn chênh lệch. Thông thường, khi xuất vé cho khách, đại lý sẽ phải in hóa đơn (tờ IR) trong đó có ghi rõ thông tin giá. Trong trường hợp này, công ty trên gian lận bằng cách tự sửa giá vé trên hóa đơn cao hơn so với thực tế. Khi bị ăn chặn tiền như trên, hành khách thường không hay biết và vẫn lên máy bay bình thường vì trên vé không ghi giá. Tuy nhiên, khi xảy ra tình huống muốn đổi trả vé và liên hệ đến hãng, khách mới "ngã ngửa" và biết mình đã bị lừa.

Hiện nay, Vietnam Airlines ký hợp đồng bán vé với khoảng 300 đại lý, trên tổng số khoảng 1.000 đại lý vé máy bay trên cả nước. Nếu các đại lý trực tiếp của Vietnam Airlines vi phạm các quy định về nghiệp vụ, hãng sẽ có những hình thức xử lý phù hợp. Tuy nhiên với các các đại lý cấp dưới không ký hợp đồng trực tiếp với Vietnam Airlines, phần lớn trường hợp hãng chỉ có thể xử lý bằng hình thức thông báo ngừng giao dịch như trên. Ngay quý IV năm sau hãng sẽ nhận lô hàng đầu tiên và kỳ vọng vào kế hoạch kinh doanh của mình sau khi ký thỏa thuận nguyên tắc đặt mua 92 máy bay và thuê 8 chiếc. VietJetAir và Airbus mới ký thỏa thuận nguyên tắc về đặt hàng mua 92 máy bay và thuê 8 chiếc, vậy khi nào hợp đồng mua và thuê được ký kết chính thức.

Hãng hàng không VietJetAir và hãng sản xuất máy bay Airbus đã ký thoả thuận nguyên tắc (MOU) về đặt hàng tổng cộng 100 máy bay các loại dành cho VietJetAir, trong đó có 62 chiếc đặt mua, 30 chiếc là quyền mua thêm và 8 chiếc thuê. Tổng giá trị giao dịch theo biểu giá của nhà sản xuất vào khoảng 9,1 tỷ USD. Lô hàng đầu tiên trong đơn đặt hàng này chúng tôi sẽ nhận vào năm sau. Kế hoạch nhận máy bay cụ thể là trong thời gian 8 năm từ nay đến 2022, mỗi năm sẽ nhận từ 5 đến 10 chiếc cho kế hoạch phát triển của hãng.

Đặt hàng này đảm bảo cho kế hoạch phát triển đội bay mới, hiện đại bậc nhất khu vực, phục vụ kế hoạch xây dựng Tập đoàn hàng không đa quốc gia của VietJetAir. Đơn hàng mua máy bay của chúng tôi cũng dựa trên kế hoạch phát triển đội bay của hãng từ 5 đến 10 chiếc mỗi năm, phục vụ cho phát triển đường bay nội địa và quốc tế và các liên doanh ở nước ngoài. Số lượng máy bay mỗi năm nhận này là tương đối hợp lý và thận trọng, thực tế VietJetAir tăng từ 3 chiếc lên 10 chiếc như hiện nay chỉ trong một năm rưỡi.

Việt Nam còn nhiều dư địa cho phát triển số lượng hành khách đi máy bay. Đông Nam Á cũng là nơi phát triển hàng không năng động nhất thế giới như Malaysia có 7 máy bay trên 1 triệu dân, Thái Lan 2,5 chiếc, Philippine 1,4 chiếc, Việt Nam thì chỉ có xấp xỉ một máy bay trên 1 triệu dân. Giá vé máy bay hợp lý sẽ thúc đẩy giao thông, du lịch, đầu tư kéo theo lượng hành khách đi lại tăng nhanh, còn rất nhiều đường bay quốc tế chưa khai thác hết tiềm năng. Chúng tôi tự tin với kế hoạch kinh doanh của mình, chắc chắn các đường bay sẽ được lấp đầy.

Thỏa thuận của chúng tôi với Airbus nhận máy bay theo từng năm, từng quý. Theo thông lệ và cũng như theo thỏa thuận đã ký thì tiến độ thanh toán rải đều theo kế hoạch nhận máy bay. Về tài chính, chúng tôi đã thu xếp phương án cụ thể và khả thi. VietJetAir chủ yếu làm việc với các định chế tài chính và ngân hàng lớn của nước ngoài chuyên trong vấn đề tài trợ mua máy bay. Cho đến bây giờ, mọi việc đang theo đúng kế hoạch đặt ra bao gồm các thỏa thuận thu xếp tài chính. Mua vé máy bay qua mạng internet đã phổ biến trên thế giới với nhiều tiện ích bất ngờ nhưng nhiều khách hàng Việt lại chưa cảm thấy tin tưởng và hoàn toàn an tâm khi mua vé qua hình thức này. Vậy đặt vé máy bay ở đâu thì an toàn cho túi tiền của người tiêu dùng.

Hiện nay hình thức mua Vé Máy Bay Tết qua mạng internet đã được phổ biến ở nhiều nước trên Thế giới, nhưng ở Việt Nam thì chỉ mới mới xuất hiện gần đây, mặc dù hình thức này có những tiện ích và dịch vụ rất tốt. Chẳng hạn vào những thời điểm động vé như dịp Tết, buổi sáng hãng bán vé Tết, bạn thấy có vẻ ngày bạn muốn đi mà trong ví chưa đủ tiền thanh toán, chưa kịp vay ai thì bạn cứ tiến hành các bước đặt vé máy bay qua mạng một cách bình thường để giữ chỗ để tránh nguy cơ hết vé. Ngoài ra, chỉ có mua qua mạng bạn mới có khả năng mua được những vé siêu siêu khuyến mãi như 100.000 đồng đi Hà Nội của Vietnam Airline, Jetstar… Tiện ích là vậy nhưng nhiều khách hàng lại chưa cảm thấy tin tưởng và hoàn toàn an tâm khi mua vé qua hình thức này.

Liệu bạn có đang băn khoăn về hình thức mua Ve máy bay qua mạng? Bạn không biết rằng sẽ có lợi ích gì hay chỉ làm bạn gặp rắc rối trong việc thanh toán, làm thủ tục, giấy tờ… Giờ đây tất cả những lo ngại đó sẽ được giải quyết khi bạn đặt vé tại website Vemaybaythanhdo.com - một trong những đại lý vé máy bay chính thức của hãng Hàng Không VietNam Airlines và rất nhiều hãng Hàng không Quốc tế khác đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam. Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của Techcombank với nhiều quà tặng, ưu đãi đặc biệt thay lời cám ơn của Ngân hàng tới khách hàng, một chương trình khuyến mãi dành riêng cho các chủ thẻ đã được triển khai từ nay đến ngày 30/9/2013. Mỗi giao dịch thanh toán bằng thẻ của Techcombank, các chủ thẻ sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi rất hấp dẫn. Cụ thể:

Chủ thẻ quốc tế Techcombank Visa: Giảm 30% khi mua Ve May Bay trực tuyến hạng phổ thông qua website www. cho một số tuyến bay trên các hành trình Việt Nam - Đông Nam Á đồng thời có cơ hội là một trong 50 khách hàng đầu tiên mỗi tuần được hoàn lại 5% tổng số tiền thanh toán. Với mỗi 1 triệu đồng thanh toán, chủ thẻ còn nhận được 1 mã số tham gia quay thưởng cuối chương trình để có cơ hội nhận phiếu quà tặng du lịch trị giá 15 triệu đồng. 20 phiếu quà tặng đang chờ đón những khách hàng yêu thích du lịch.

Chủ thẻ quốc tế đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa: Thanh toán bằng thẻ càng nhiều, chủ thẻ càng tích lũy được nhiều dặm thưởng để tận hưởng những chuyến du lịch thú vị với chương trình ưu đãi ‘Nhân đôi dặm thưởng Bông sen Vàng GLP trên doanh số giao dịch”. Ngoài ra, thanh toán bằng thẻ quốc tế đồng thương hiệu còn nhận được toàn bộ các ưu đãi của thẻ quốc tế Techcombank Visa. Khách hàng chưa sở hữu thẻ Techcombank: Ngân hàng Techcombank sẽ dành tặng 1 triệu đồng cho 500 khách hàng đầu tiên mở mới thẻ tín dụng quốc tế Techcombank Visa và thực hiện ít nhất 1 giao dịch thanh toán trị giá tối thiểu 1 triệu đồng trong thời gian diễn ra chương trình.

Ngoài những ưu đãi trên, khách hàng sở hữu thẻ quốc tế Techcombank Visa còn nhận được nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn tới 50% tại hàng trăm điểm giảm giá, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trung tâm mua sắm...Những cơ hội vàng đang chờ đón các chủ thẻ. Hãy chi tiêu bằng thẻ, lên kế hoạch thực hiện những chuyến du lịch hấp dẫn, thú vị cho bản thân và gia đình ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi nhất từ chương trình.

Nhưng các quan chức chắc còn thao thức hơn, bởi vì trách nhiệm lớn, bổng lộc nhiều, lời kêu gọi siết chặt chi tiêu công ồn ào trên báo chí liệu có đánh động được ai, liệu có giảm bớt lãng phí hay tiêu cực, chắc phải còn chờ. Dân chúng muốn nhìn rõ hơn, cụ thể hơn trách nhiệm của lãnh đạo trong thực hành tiết kiệm, hay nói cách khác là xin các vị làm gương trước.Trả lời báo chí về vấn đề nóng bỏng này, chuyên gia kinh tế Lê Đăng Doanh nói: “Tôi vừa từ nước ngoài về, một Đại sứ cho biết bình quân mỗi năm đón tiếp từ 200 – 220 đoàn từ Việt Nam sang, có đoàn tới 60 người. Những chuyến đi như vậy có cần như thế không, chi phí tốn kém nhưng đã mang lại hiệu quả cao chưa?”.

Một câu hỏi đặt ra nhưng câu trả lời đã có sẵn. Ai cũng biết một người đi làm cả đoàn ăn theo. Hiệu quả thì cứ nhìn đất nước này mà trả lời, đừng nhìn vào báo cáo. Mà có phải chỉ ở nước Nga đâu, cán bộ Việt Nam đi tham quan học tập khắp thế giới, chỉ có điều học không được cái hay của người ta mà thôi. Đâu phải chỉ đi nước ngoài mới tốn kém, trong nước cũng chẳng thua gì. Họp hành liên miên, đi lại, ăn ở, tiệc tùng tốn kém vô kể. Một chiếc vé máy bay khứ hồi của ông “quan” nào đó bằng cả tấn thóc, thậm chí 2 – 3 tấn thóc. Bởi vì, có những “quan” chỉ đi vé hạng thương gia. Quan chức cũng không ít người chạy sô như ca sĩ: Khánh thành, động thổ dự án, công trình. Đừng tưởng chi phí đó là doanh nghiệp chịu, tiền chi cho quan chức đương nhiên tính vào công trình. Rốt cuộc cũng tiền của dân cả. Nếu tính cho chi li, một đoàn quan chức đi công du quốc tế, từ máy bay cho đến khách sạn, chi tiêu khác, thì tiêu tốn cả một cánh đồng hàng nghìn tấn thóc. Nghĩ tới điều này thấy rùng mình kinh hãi.

Thử làm một phép tính, quan chức cả nước phát động phong trào tiết kiệm như - không họp hành, hội nghị tập trung mà qua màn hình trực tuyến; không liên hoan chiêu đãi mà ăn cơm nhà, cơm hộp; không đi xe cơ quan mà đi xe cá nhân hay phương tiện công cộng; không tham dự lễ khánh thành động thổ ở các địa phương mà chỉ gửi thư chúc mừng… Chỉ cần làm được như vậy thì sẽ giảm chi ngân sách ngay lập tức. Và quan trọng hơn, khi quan trên làm gương, thì toàn bộ hệ thống bên dưới sẽ không dám chi tiêu lãng phí. Cái lợi đó rất lớn.

Vé máy bay tết

Mỗi năm tết đến nhu cầu đi lại của mọi người lại tăng. Ai cũng muốn trong những ngày tết đầu năm, mình được đoàn tụ, sum vầy bên gia đình sau một năm học tập, đi làm xa.
Cùng nhau dọn dẹp, trang trí lại nhà của, cùng ngồi quây quần quanh nồi bánh chưng ấm cúng.

 

Ve may bay tet

Bạn đang đắn đo không biết đi lại trong ngày tết này bằng phương tiện gì thì lựa chọn đi bằng máy bay là sự lựa chọn tốt nhất.
 
Tại sao bạn nên đi lại bằng máy bay trong dịp tết :
 

Về giá cả thì giá vé máy bay tết không còn là trở ngại quá lớn với mọi người. Trong dịp tết thì giá cả của các phương tiện khác cũng tăng rất cao, đồng thời các hãng hàng không giá rẻ lại đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi với mức giá sốc.

 

Về thời gian, bạn không phải mất một, hai ngày ngồi tàu xe với cảnh chen chúc. Khi mua được vé máy bay tết thì bạn chỉ tốn một đến hai tiếng đồng hồ để có thể đoàn tụ với gia đình.

 

Máy bay là phương tiện được đánh giá tiện lợi và an toàn đồng thời còn sang trọng và tiện lợi.

 

Số chặng bay của các hãng hàng không cũng nhiều để bạn có thể thoải mái lựa chọn.

 
ve may bay tet
 

Vé máy bay tết

Nếu bạn có nhu cầu mua vé máy bay tết thì hãy liên hệ với Đại lý vé máy bay Thành Đô chúng tôi ngay từ bây giờ để mua được vé với mức giá tốt nhất.
 
Chúng tôi cam kết là đại lý vé máy bay bán vé máy bay tết với mức giá rẻ nhất và chất lượng phục vụ tốt  nhất.
 
Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên về mọi thắc mắc cũng như thông tin về giá vé máy bay tết của các hãng hàng không.

 • Tags       Các từ khóa vé máy bay tìm kiếm nhiều nhất
 •         + ve may bay tet

 

Vé máy bay tết 2015 TPHCM đi Hà Nội uy tín đang được khách hàng quan tâm nhất mỗi khi tết đến xuân về. Để có cái tết đoàn tụ bên những người thân thương nhất, việc lựa chọn cho mình phương tiện di chuyển là rất quan trọng.


(TNO) Việc mua được vé máy bay tết 2014 từ TP.HCM đến các điểm như Quảng Bình , Chu Lai, Bình Định, Phú Yên cực kỳ khó khăn. Các hãng hàng không cũng không hào hứng tăng chuyến các chặng bay trên dù biết nhu cầu dịp tết tăng cao.
Mỗi năm tết đến, người dân xa quê lại xôn xao 1 cảm giác gần gũi, ấm cúng nơi quê nhà. Điều kiện kinh tế khó khăn, để mua được 1 tấm vé máy bay về quê cũng là 1 vấn đề. Hiểu được nỗi lòng đó, cty Thành Đô với khẩu hiệu " Hiểu khách hàng để phục vụ chu đáo " , chúng tôi luôn muốn khách hàng mua được vé rẻ. Ban giám đốc cty đã ban hành không tăng phí dịch vụ cho đợt tết năm 2014, đảm bảo giá vé của cty là rẻ nhất tại Việt Nam , góp 1 phần chi phí phục vụ khách hàng có được vé máy bay tết 2014 giá rẻ.
Cách đặt vé máy bay tết 2014 nhanh nhất , đơn giản nhất và quan trọng là giá rẻ nhất
Bước 1 : Truy cập website www.vemaybaythanhdo.com
Sau khi các hãng hàng không VietNam Airlines, Jetstar tung ra vé tết thì VietJet cũng đã tung ra một lượng vé tết của mình.

1
Tìm chuyến bay
Khứ hồi     Một chiều
 

Hotline Trợ giúp

0938.119.995
0934.119.995
0985.970.559

Ms Thùy Nhu
//