Vé máy bay Phú Quốc

  • Vé máy bay nội địa 1Vé máy bay nội địa 1
  • Vé máy bay quốc tế 1Vé máy bay quốc tế 1
  • Hỗ trợ đại lý cấp IIHỗ trợ đại lý cấp II
  • Vé máy bay nội địa 2Vé máy bay nội địa 2
  • Vé máy bay quốc tế 2Vé máy bay quốc tế 2
  • Tư vấn mở phòng véTư vấn mở phòng vé
  • Vé máy bay nội địa 3Vé máy bay nội địa 3
  • Vé máy bay quốc tế 3Vé máy bay quốc tế 3
  • Phản ánh về dịch vụ Phản ánh về dịch vụ

Vé máy bay Phú Quốc

ve may bay

"ve may bay phu quoc. Mua Vé máy bay Phú Quốc ở đâu rẻ, uy tín nhất ? Đại lý bán Vé máy bay Phú Quốc ?“ là những câu hỏi mà khách hàng quan tâm nhất. Vậy làm thế nào để chọn một đại lý cấp 1 của tất cả các hãng hàng không, bán vé máy bay không chỉ giá rẻ mà dịch vụ chăm sóc chu đáo đặt trên hàng đầu.

Vé máy bay Phú Quốc, đặt vé máy bay đi Phú Quốc online giá rẻ nhất .

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia Việt Nam được khai thác các chuyến bay giữa Phú Quốc và thành phố Hồ Chí Minh với tần số khoảng 9 chuyến bay mỗi ngày.
Vào những ngày nghỉ hoặc lễ tết Vietnam airlines còn có các chuyến bay tăng cường nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của khách du lịch và người dân thành phố Hồ Chí Minh.
Hãng hàng không Vietnam Airlines có các chuyến bay từ thành phố Hồ Chí Minh tới Phú Quốc mỗi ngày. Thời gian dự kiến bay là 08h50’.

Thời gian đóng quầy làm thủ tục lên máy bay là 30 phút trước khi chuyến bay khởi hành, vì vậy bạn cần có mặt trước chuyến bay tối thiểu là 60 phút để làm thủ tục.
Trong trường hợp thời gian bay và lịch trình bay có thay đổi theo sự điều chỉnh của hãng hàng không Việt Nam, vui lòng xem thông tin chi tiết tại hệ thống lịch trình bay của Việt Nam Airlines, hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để có được thông tin cần thiết và chính xác nhất.
Ngoài vé máy bay Phú Quốc của Vietnam airlines còn có 2 hãng hàng không giá rẻ có chuyến bay đến Phú Quốc là Vietjet air và Jetstar

vé máy bay phú quốc
Cảng hàng không Phú Quốc

Vé máy bay Phú Quốc : Những điều cần biết

Đối với hành khách là trẻ em:
* Đối với trẻ em dưới 14 tuổi phải có giấy khai sinh, giá vé tính bằng 75% so với người lớn cho trẻ em dưới 12 tuổi, các hãng khác tính bằng giá người lớn
* Trường hợp trẻ em dưới một tháng tuổi chưa có giấy khai sinh thì phải có giấy chứng sinh. Vietnam air lines tính 10% giá vé cho em bé dưới 2 tuổi, các hãng khác miễn phí
* Đối với trẻ em được các tổ chức xã hội đưa về nuôi dưỡng phải có giấy xác nhận của tổ chức xã hội đó

Đối với hành khách là người mang quốc tịch Việt Nam:
* Hộ chiếu phổ thông hoặc công vụ.Giấy chứng minh nhân dân không quá 15 năm.
* Giấy chứng minh, chứng nhận của các lực lượng vũ trang.
* Thẻ đại biểu Quốc hội việt nam.Thẻ Đảng viên đảng cộng sản Việt Nam.Thẻ nhà báo
* Giấy phép lái xe ôtô, môtô còn thời hạn.Thẻ kiểm soát an ninh hàng không Việt nam. Thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam.

Đối với hành khách mang quốc tịch không phải là Việt Nam: Phải có hộ chiếu phổ thông hoặc công vụ.

Một số hành trình đến Phú Quốc :
Hành trình Buôn Mê Thuột - Phú Quốc là hành trình nội địa của Việt Nam do hãng hàng không Air Mekong khai thác.Nhưng hiện nay đã tạm ngưng do hãng không còn hoạt động nữa.
Vé máy bay Phú Quốc bao gồm các chặng Hà Nội - Phú Quốc, TP.HCM - Phú Quốc, Cần Thơ - Phú Quốc, Rạch Giá - Phú Quốc và ngược lại do Hãng Hàng Không Vietnam Airlines và Vietjet Air thực hiện.
Hiện nay hãng hàng không jetstar đã mở chuyến bay đến Phú Quốc, với chặng bay từ TP HCM-Phú Quốc. Nâng số hãng có chuyến bay Phú Quốc lên 3 hãng

Vài nét khái quát về khu du lịch Phú Quốc :

Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam nằm trong vịnh Thái Lan, phía Tây Nam của Việt Nam. Phú Quốc là một hòn đảo du lịch xinh đẹp vốn mệnh danh là thiên đường rực nắng được thiên nhiên ưu đãi nên thời tiết ôn hòa có nhiều bãi biển sạch, đẹp. Phú Quốc có thể nói là một điểm đến hấp dẫn cho khách du lịch đến nghỉ dưỡng, ngắm cảnh, tắm biển, leo núi, vui chơi với rất nhiều hình thức, trong đó, câu cá mực trên biển quanh đảo là một loại hình vui chới ấn tượng, hấp dẫn và mới lạ.
 

Kinh nghiệm mua vé máy bay Phú Quốc :

Để mua được vé giá rẻ trong các dịp lễ tết, quý khách nên muc từ rất sớm, hãng mở bán vé trước ngày bay từ 4-6 tháng, trong thời gian này, khi đã xác định được ngày bay chính xác, bạn nên đặt vé ngay để giá vé chưa kịp tăng.
Vé máy bay đi Phú Quốc các dịp lễ tết rất nhanh hết vé hoặc giá vé cao.
Bạn nên liên hệ Thành Đô để được tư vấn chọn giờ bay, hãng bay và ngày bay cho phù hợp hơn với nhu cầu và giá vé rẻ nhất tại Việt Nam

Hotline Trợ giúp

0938.119.995
0934.119.995
0985.970.559

Ms Thùy Nhu
//