Vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc Jetstar - Vietjet - Vietnam airlines

  • Vé máy bay nội địa 1Vé máy bay nội địa 1
  • Vé máy bay quốc tế 1Vé máy bay quốc tế 1
  • Hỗ trợ đại lý cấp IIHỗ trợ đại lý cấp II
  • Vé máy bay nội địa 2Vé máy bay nội địa 2
  • Vé máy bay quốc tế 2Vé máy bay quốc tế 2
  • Tư vấn mở phòng véTư vấn mở phòng vé
  • Vé máy bay nội địa 3Vé máy bay nội địa 3
  • Vé máy bay quốc tế 3Vé máy bay quốc tế 3
  • Phản ánh về dịch vụ Phản ánh về dịch vụ

Vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc các hãng

ve may bay

"ve may bay gia re di phu quoc jetstar vietjet vietnam airlines. Mua Vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc Jetstar - Vietjet - Vietnam airlines ở đâu rẻ, uy tín nhất ? Đại lý bán Vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc Jetstar - Vietjet - Vietnam airlines ?“ là những câu hỏi mà khách hàng quan tâm nhất. Vậy làm thế nào để chọn một đại lý cấp 1 của tất cả các hãng hàng không, bán vé máy bay không chỉ giá rẻ mà dịch vụ chăm sóc chu đáo đặt trên hàng đầu.

Hướng dẫn mua vé máy bay tại Đại lý Thành Đô

Khi mua vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc tại đại lý cấp 1 Thành Đô, không những giá vé được rẻ hơn, quý khách còn được giao vé máy bay miễn phí, hình thức thanh toan đa dạng, thủ tục nhanh gọn lẹ, nhận vé máy bay điện tử qua Email, SMS,..v..v
Để mua vé được nhanh và chính xác, bạn nên chuẩn bị những thông tin sau :
-  Hành trình chuyến bay : chặng bay muốn đi từ đâu đến đâu ?
-  Thời gian: Ngày giờ đi, ngày giờ về (nếu có). Trong trường hợp đi quốc tế bạn nên cân nhắc một lượt thì các bạn nên nêu ra lý do vì sao đi 1 lượt ,các bạn có visa nhâp cảnh 1 lượt chưa ? visa  hợp lệ và còn hạn hay không? hay bạn là quốc tịch nước đó.
-  Số hành khách bạn muốn đi, nếu là em bé ( dưới 2 tuổi ) bạn cần chuẩn bị sẵn giấy khai sinh, ngày tháng năm sinh của bé.
-  Các bạn muốn bay của hãng hàng không nào? bạn sẽ được tư vấn kỹ để lựa chọn khi liên hệ đại lý !
-  Thông tin chính xác theo CMND về : họ tên, ngày sinh, số hộ chiếu, ngày hết hạn, giấy khai sinh bản chính ( dành cho trẻ em dưới 12 tuổi )
-  Thông tin liên hệ : số điện thoại, mail , địa chỉ.... các thông tin để chúng tôi chuyển vé cho bạn và thông báo khi có sự thay đổi về vé.

 Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc của hãng hàng không Vietjet Air

Vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc chỉ 299.000VND. Vietjet Air triển khai chương trình khuyến mãi cuối năm 2013

Chặng bay : Sài Gòn đi Phú Quốc chỉ 299.000VND
Thời gian khởi hành : cuối tháng 9 đến tháng 12/2013 .
Đây được coi là mức giá khá rẻ nếu đem so sánh với các hãng hàng không khác và đây là dịp khuyến mãi cuối cùng trong năm 2013 của hãng hàng không Vietjet Air .

Đôi nét thông tin thêm về chuyến bay đi Phú Quốc

- Hệ thống đặt vé máy bay của Thành Đô chúng tôi cho phép so sánh và cập nhật chính xác mọi thông tin đến chuyến bay, bạn có thể tham khảo và đặt vé ngay tại nhà, tại cty, đơn giản, chủ động mọi thời điểm.
Bạn có biết ? giá vé máy bay đi Phú Quốc tăng lên bởi những yếu tố sau:
- Thứ nhất, thời điểm bạn đặt là mùa cao điểm hay thấp điểm
- Thứ hai, kỹ thuật ghép đường bay, và giá cạnh tranh của các hãng .

Bạn cần lưu ý, Thuế và phụ phí chặng bay bay tới Phú Quốc nhiều khi là không nhỏ. Vì vậy du khách cần chú ý khi đặt thực hiện đặt vé chặng này. Khác với các đại lý khác. đại lý chúng tôi luôn luôn đảm bảo rằng phần lệ phí này đã được gộp vào trong giá vé và khi đặt vé với vé đi Phú Quốc. Ngoài chi phí xuất vé ra, bạn nên nên tính toán thuế chặng bay đó là bao nhiêu. Trường hợp có lệ phí sân bay Phú Quốc thay đổi mà không báo trước, phần mềm đặt giữ chỗ tự động miễn phí của chúng tôi sẽ cập nhật ngay lập tức trên hệ thống. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.

Nhà cung cấp trực tuyến với những nhân viên tư vấn có vốn kiến thức chuyên sâu và được đào tạo từ những hãng hàng không như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjetair phục vụ theo tiêu chuẩn IATA tin rằng sẽ đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Kính chúc quý khách hàng mua được vé giá tốt nhất, an toàn trên mọi chuyến bay .

Hotline Trợ giúp

0938.119.995
0934.119.995
0985.970.559

Ms Thùy Nhu
//