Vé máy bay đi Phuket,Ve may bay den Phuket Thái Lan

  • Vé máy bay nội địa 1Vé máy bay nội địa 1
  • Vé máy bay quốc tế 1Vé máy bay quốc tế 1
  • Hỗ trợ đại lý cấp IIHỗ trợ đại lý cấp II
  • Vé máy bay nội địa 2Vé máy bay nội địa 2
  • Vé máy bay quốc tế 2Vé máy bay quốc tế 2
  • Tư vấn mở phòng véTư vấn mở phòng vé
  • Vé máy bay nội địa 3Vé máy bay nội địa 3
  • Vé máy bay quốc tế 3Vé máy bay quốc tế 3
  • Phản ánh về dịch vụ Phản ánh về dịch vụ

Vé máy bay đi Phuket

ve may bay

"Ve may bay den Phuket Thái Lan. Mua Vé máy bay đi Phuket ở đâu rẻ, uy tín nhất ? Đại lý bán Vé máy bay đi Phuket ?“ là những câu hỏi mà khách hàng quan tâm nhất. Vậy làm thế nào để chọn một đại lý cấp 1 của tất cả các hãng hàng không, bán vé máy bay không chỉ giá rẻ mà dịch vụ chăm sóc chu đáo đặt trên hàng đầu.

Vé máy bay đi Phuket Thái Lan - Phòng vé Thành Đô chuyên cung cấp vé máy bay đi Phuket Thái Lan giá rẻ các hãng Qatar airways, Vietnam airlines, British airways, American airlines, United, Xramen airlines, Hongkong airlines, Lion air, Cathay pacific, Qantas, Turkish airlines, Tiger airways, Air asia, Thai airways, Eva air ...
 
vé máy bay đi phuket

giá vé máy bay đi Phuket

 

Giá vé máy bay các hãng hàng không đi Phuket

Bảng Giá đi  Phuket(HKT)

Hãng Bay khứ Hồi (RT)/USD Một Chiều (OW)/USD Vé có hiệu lực
 CHINA SOUTHERN AIRLINES  260 -  -
CHINA  AIRLINES  260 - -
 KOREAN AIR   260 - -
TURKISH AIRLINES  267 - 3tháng
 CHINA SOUTHERN AIRLINES -  130 -
CHINA  AIRLINES -   130 -

(Để chính xác và chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp Thành Đô để được tư vấn miễn phí)

Lưu ý : Giá chưa bao gồm thuế và Phí
 

giá vé máy bay đi Phuket

Đặt vé máy bay đi Phuket

  - Sân bay Quốc tế Phuket ((IATA: HKTICAO: VTSP)) là một sân bay ở tỉnh Phuket, Thái Lan. Sân bay này có đường băng dài 3000 m. Đây là sân bay bận rộn thứ nhì Thái Lan (sau sân bay Quốc tế Bangkok Mới) với hơn 7 triệu lượt khách năm 2010
  - Thành phố Phuket là thủ phủ, nằm ở Tây Bắc của tỉnh Phuket. Dân số thành phố khoảng 60.000 người. Phuket được nâng lên cấp thành phố  vào ngày 13 tháng 2 năm 2004.

  - Nằm trong vô số hòn đảo nằm rải rác dọc theo dải đất hẹp dẫn đến Mã Lai. Có những hòn đảo lớn hơn như Ko Samui và Phuket được phát triển phục vụ ngành du lịch. Trải qua nhiều thập niên, Phuket nổi tiếng là một trong những điểm du lịch biển sạch.

  - Đảo Phuket gần như biệt lập với đất liền, tuy nhiên, chính nhờ du lịch và khoáng sản giàu có về thiếc, cao su và dừa đã đem lại sự giàu có cho đảo.

  - Vào thập niên 1970, du khách biết đến Phuket ngoài điểm đến là Pattaya. Sau đó, nhà hàng, khách sạn và khu nghỉ mát cùng với phi trường của đảo được mở rộng để đón chào du khách đến từ Châu Á, Châu Âu và Châu Úc. Ngày nay, Phuket không còn là nơi được biết đến là nơi có nhiều khoáng sản mà chỉ là nơi hoàn toàn dành cho du lịch.


Hotline Trợ giúp

0938.119.995
0934.119.995
0985.970.559

Ms Thùy Nhu
//