Mua vé máy bay giá rẻ đi hà nội Jetstar

  • Vé máy bay nội địa 1Vé máy bay nội địa 1
  • Vé máy bay quốc tế 1Vé máy bay quốc tế 1
  • Hỗ trợ đại lý cấp IIHỗ trợ đại lý cấp II
  • Vé máy bay nội địa 2Vé máy bay nội địa 2
  • Vé máy bay quốc tế 2Vé máy bay quốc tế 2
  • Tư vấn mở phòng véTư vấn mở phòng vé
  • Vé máy bay nội địa 3Vé máy bay nội địa 3
  • Vé máy bay quốc tế 3Vé máy bay quốc tế 3
  • Phản ánh về dịch vụ Phản ánh về dịch vụ

Mua vé máy bay giá rẻ đi hà nội

ve may bay

"mua ve may bay gia re di ha noi jetstar. Mua Mua vé máy bay giá rẻ đi hà nội Jetstar ở đâu rẻ, uy tín nhất ? Đại lý bán Mua vé máy bay giá rẻ đi hà nội Jetstar ?“ là những câu hỏi mà khách hàng quan tâm nhất. Vậy làm thế nào để chọn một đại lý cấp 1 của tất cả các hãng hàng không, bán vé máy bay không chỉ giá rẻ mà dịch vụ chăm sóc chu đáo đặt trên hàng đầu.

Bay đến Hà Nội có rất nhiều hãng hàng không hoạt động liên tục, từ quốc tế đến quốc nội. Trong các hành trình nội địa, có 3 hãng hàng không nội địa Vietnam triển khai các hành trình bay đến Hà Nội từ các sân bay trong nước.

Để mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội được đơn giản nhanh chóng, bạn cần tìm hiểu một số thông tin rất cần thiết sau đây:
-  Hiện tại có 3 hãng hàng không là Vietnam airlines, Jetstar, Vietjet air ; đều là các hãng hàng không tư nhân và nhà nước của Việt Nam có chặng bay từ các sân bay trong nước như Tân Sơn Nhất (TP HCM ) , Đà Nẵng, Huế, Pleiku ...... Trong đó có 2 hãng hoạt động theo mô hình vé máy bay giá rẻ là Jetstar, Vietjet air.
- Hãng Vietnam airlines là của nhà nước Việt Nam bán vé máy bay các hạng chỗ với giá mức trung bình, nhưng đôi khi cũng có các chương trình khuyến mãi siêu rẻ. Các bạn cần biết khi mua vé của hãng giá rẻ sẽ khác với Vietnam airline như sau, hãng giá rẻ sẽ không kèm các dịch vụ như ăn nhẹ, uống miễn phí, phục vụ các nhu cầu thiết yếu , hành lý chỉ được xách tay 7kg , nếu hơn bạn phải ký gửi và tốn phí, còn Vietnam airlines phục vụ miễn phí các dịch vụ ăn uongs nhẹ, hành lý được ký gửi miễn phí 20kg ngoài 7kg xách tay thêm....
- Nếu bạn muốn mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội, thì bạn nên chọn 2 hãng giá rẻ với mức giá từ khoãng 1 triệu đến 1,5 triệu đồng. Ngoài ra bạn cũng có thể mua vé của Vietnam airline với giá siêu rẻ khi bạn mua vào các đợt khuyến mãi của hãng, hoặc mua vé từ rất sớm, mua trước từ 4-5 tháng.
- Khi mua vé bạn nên chuẩn bị đầy đủ thông tin về hành trình , ngày giờ bay, tên người bay để đại lý đặt ngay khi có vé giá rẻ. Bạn lưu ý, đôi khi bạn nên để ý hoặc có thể chuyển dịch ngày bay của mình lùi lại hoặc tiến tới vài ngày, vì những ngày gần kề đôi khi giá vé sẽ có khuyến mãi và rẻ hơn rất nhiều.

mua vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ
Máy bay Vietnam airlines bay đi Hà Nội
 

Mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội của Jetstar

Có thể nói, khi mua vé đi Hà Nội, giá vé máy bay của Jetstar là rẻ nhất, hãng luôn tung ra các chương trình khuyến mãi cực rẻ. Nếu bạn nắm bắt được các chương trình khuyến mãi này, bạn sẽ mua được vé chỉ khoãng 500.000 - 600.000. Bạn có thể theo dõi các chương trình đó nhanh nhất trên website của cty chúng tôi, cập nhật liên tục và chính xác vé máy bay đi Hà Nội

Các đợt khuyến mãi thường bắt đầu từ ngày thứ 6 hàng tuần và kéo dài đến hết ngày, khi bạn có nhu cầu đặt vé, hãy liên hệ cty Thành Đô để được hướng dẫn và đặt vé ngay.

Ngoài hãng Jetstar bạn có thể tham khảo giá vé của hãng Vietjet Air, đôi khi hãng hàng không này có vé đi Nội Bài ( Hà Nội ) lại rẻ hơn của Jetstar.

Hotline Trợ giúp

0938.119.995
0934.119.995
0985.970.559

Ms Thùy Nhu
//